ĐỒNG HỒ HOA CÚC

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

THỜI GIAN LÀ VÀNG NGỌC

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN CUỘC SỐNG

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • LỌ HOA

    THỜI GIAN QUÝ BÁU

    Tài nguyên dạy học

    ĐỒNG HỒ NĂM MỚI 2012

    XIN MỜI

    Hãy luôn sống một cuộc sống Khiêm nhu - Hy sinh - Phó thác theo gương Đức Mẹ Ma-ri-a

    Chào mừng quý vị đến với website của ...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
    Gốc > Ẩm thực >

    Bánh gang

    http://www.thanhnien.com.vn/Pictures201112/Luan/banh.jpg

    Nguyên liệu:

    - 6 trứng vịt

    - 300g đường thẻ

    - 300 ml nước cốt dừa

    - 50g bột ca cao

    - 2 ống va ni

    - Dầu ăn (hoặc bơ).

    Thực hiện:

    - Đập trứng cho vào tô rồi khuấy tan, chú ý khuấy nhẹ tay đừng để trứng nổi bọt. Cho tiếp 50g bột ca cao và 2 ống va ni vào khuấy đều, rồi lược lại qua rây.

    - Đường thẻ và nước cốt dừa nấu sôi sao cho đường tan đều, sau đó lược lại cho sạch, để nguội.

    - Chế phần nước cốt dừa nói trên vào hỗn hợp trứng đã lược rồi khuấy đều một lúc.

    -  Thoa dầu ăn (hoặc bơ) quanh khuôn bánh tròn 25 cm rồi cho khuôn vào lò nướng, để khoảng 200 độ C. Khi khuôn bánh thật nóng thì cho hỗn hợp trứng và nước cốt dừa vào, nướng ở nhiệt độ 175 độ C trong khoảng 30-45 phút là bánh chín.

    - Để nguội bánh, cắt thành lát vừa ăn cho ra đĩa. Bánh nướng khéo là bánh có nhiều “rễ tre” khi cắt.

     


    Nhắn tin cho tác giả
    Cao Minh Mẫn @ 10:18 03/12/2011
    Số lượt xem: 391
    Số lượt thích: 0 người
    Avatar
    Bánh gang
     
    Gửi ý kiến

    Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc