ĐỒNG HỒ HOA CÚC

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

THỜI GIAN LÀ VÀNG NGỌC

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN CUỘC SỐNG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • LỌ HOA

  THỜI GIAN QUÝ BÁU

  Tài nguyên dạy học

  ĐỒNG HỒ NĂM MỚI 2012

  XIN MỜI

  Hãy luôn sống một cuộc sống Khiêm nhu - Hy sinh - Phó thác theo gương Đức Mẹ Ma-ri-a

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thiên Chúa >

  Cầu Xin và Cảm Tạ

  http://chuongtrinhchuyende.com/img/gift_of_life/20120323141107.jpg

  Sau một thời gian, 2 thiên thần gặp lại nhau đúng thời điểm đã hẹn trước để trở về Nước Trời. Chiếc túi của một thiên thần thì nặng như chì, còn chiếc túi của thiên thần kia thì lại có vẻ nhẹ như bông.

  Có hai thiên thần được sai xuống trần gian, mỗi vị mang theo một chiếc túi lớn. Họ chia nhau để đi khắp hang cùng ngõ hẻm, đến với những người giàu có cũng như những kẻ nghèo khổ, thăm các trẻ em và người già lão, đúng vào những lúc họ đang cầu nguyện tại nhà riêng hay ở Nhà Thờ.
  Sau một thời gian, 2 thiên thần gặp lại nhau đúng thời điểm đã hẹn trước để trở về Nước Trời. Chiếc túi của một thiên thần thì nặng như chì, còn chiếc túi của thiên thần kia thì lại có vẻ nhẹ như bông.
  Thiên thần có cái túi nhẹ mới thắc mắc hỏi: "Ngài mang cái gì mà nặng thế?" Vị kia vừa thở hổn hển, vừa lau mồ hôi, trả lời: Ngài quên rằng tôi được sai xuống trần gian để thu nhận tất cả những lời cầu xin của nhân loại hay sao? Còn ngài, cái giỏ của ngài xem ra nhẹ nhàng quá nhỉ?". Vị này buồn rầu trả lời: "À, tôi được sai xuống để góp nhặt tất cả những lời thiên hạ cám ơn Thiên Chúa vì những ơn lành Người đã tuôn ban cho họ! Và tiếc thay, tôi chỉ tìm được quá ít!"
  Sự thật về hai cán cân nặng nhẹ của những lời cầu xin và những lời cảm tạ Thiên Chúa nói trên cũng được bài Tin Mừng về 10 người phong cùi đã được Đức Giêsu chữa lành.

  Chỉ có mỗi một người trong bọn họ, khi thấy mình đã được lành bệnh, bèn quay trở lại, xấp mình dưới chân Đức Giêsu để tạ ơn Người, mà người ấy lại là người xứ Samari vốn bị coi là dân ngoại đạo trong đất nước xứ Palestin. Đức Giêsu thắc mắc hỏi anh: "Chẳng lẽ 9 người phong cùi còn lại không được tôi chữa lành cả hay sao mà chỉ có mỗi người ngoại bang này?" (x. Lc 17, 11-19).


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Minh Mẫn @ 11:25 23/10/2012
  Số lượt xem: 714
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Cầu Xin và Cảm Tạ

  Avatar

   Ghé thăm H Loan.Cảm ơn Loan thuơng xuyên ghé thăm. Chúc giáng sinh an lành.

  Merry Christmas and Happy New Year !

  dm_500

  Avatar

  TT chúc cô Hồng Loan cùng Gia đình đón Giáng sinh trong niềm vui tươi , hạnh phúc và nhận được nhiều Hồng ân của Chúa nhé!

   

   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc