ĐỒNG HỒ HOA CÚC

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

THỜI GIAN LÀ VÀNG NGỌC

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN CUỘC SỐNG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • LỌ HOA

  THỜI GIAN QUÝ BÁU

  Tài nguyên dạy học

  ĐỒNG HỒ NĂM MỚI 2012

  XIN MỜI

  Hãy luôn sống một cuộc sống Khiêm nhu - Hy sinh - Phó thác theo gương Đức Mẹ Ma-ri-a

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Dành cho bạn gái >

  Em có yêu anh?

  http://img-hcm.24hstatic.com:8008/upload/1-2012/images/2012-01-03/1325577148_em-co-yeu-anh.jpg

  Em à, giờ này em đang làm gì? Em có nhớ tới anh không? Em có nhớ hôm nay là ngày hẹn của mình không? Em đã quên thật rồi, để giờ đây anh phải ngồi bên chiếc máy tính viết lên những điều anh muốn nói. Anh đang nghe bài "Lại một lần nữa" sao lòng anh thấy buồn quá. Em có hiểu được tâm trạng của anh lúc này không? Phải nói sao để nói hết những điều anh nghĩ đây. Tại sao em lại làm như vậy? Em từng nói anh và em sẽ mãi không xa nhau, em cũng từng nói em đã quyết định điều gì thì em sẽ theo đến cùng mà. Phải chăng em đã hối hận rồi? Hối hận khi em nhận lời yêu anh. Sao mọi thứ lại xoay chuyển nhanh như vậy hả em? Em có thể trả lời giúp anh được không?

  Cái ngày anh gặp em đó, nó thật đẹp. Có lẽ chỉ mình anh thấy đẹp, vì anh đã hi vọng quá nhiều, đã mơ mộng nhiều quá. Để bây giờ em như vậy anh không biết có thể tin em được nữa không? Anh xin lỗi... Khi ngồi nghĩ lại những gì đã qua, anh thấy chuyện tình cảm của chúng mình phải chăng không như anh mong đợi. Chỉ cách đây mới 20 ngày thôi, ngày em nhận lời yêu anh đó, em có còn nhớ không? Em đã hứa với anh rất nhiều, và anh cũng đã tin rất nhiều. Để bây giờ khi em lấy đi niềm tin đó nơi anh, anh thấy mình thật trống trải. Anh buồn quá. Anh không biết nói với ai nữa cả em ạ. Sao em phải giấu anh nhiều chuyện như vậy? Em ốm cũng không nói với anh là sao? Em có coi anh là người yêu em nữa không? Ừ thì em nói em không muốn anh phải lo lắng cho em, nhưng em có biết rằng được lo lắng cho người yêu của minh đó cũng là một hạnh phúc không? Nó còn dễ chịu và ấm áp hơn là em phải giấu anh như vậy. Em làm như vậy khiến anh phải suy nghĩ rất nhiều em có hiểu không?

  Thư tình: Em có yêu anh?, Bạn trẻ - Cuộc sống,

  Em đã hứa với anh rất nhiều, và anh cũng đã tin rất nhiều... (Ảnh minh họa)

  Thực sự anh không biết em có thực sự nhớ anh không? Anh cảm thấy rất mâu thuẫn em à. Mâu thuẫn giữa những lời em nói và hành động của em, em ạ. Sao em nói yêu anh nhưng em không thể dành thời gian cho anh. Sao mỗi lần nhận được tin nhắn của anh nhưng em không nhắn lại cho anh. Em nói em không có thói quen kiểm tra điện thoại. Em không hay cầm điện thoại, và anh đã nhắc, em cũng hứa em sẽ thay đổi. Sao em chỉ thay đổi được vài ngày rồi đâu lại vào đấy vậy em. Anh đã gọi điện cho em rất nhiều, nhưng em đều không nghe máy, có nhiều lúc em còn tắt máy nữa. Ừ thì dạo này em còn bận thi học kì, nhưng sao khi mở máy lên em cũng không liên lạc với anh. Thật lòng anh không hiểu được tình cảm em dành cho anh là gì nữa.

  Em có yêu anh như em nói không? Anh không dám tin nữa, anh không dám xem lại tấm ảnh anh và em đã chụp, những lời em đã nói với anh, những tin nhắn yêu thương em đã gửi cho anh. Có thể em nghĩ anh rất ích kỉ, nhỏ nhen nhưng không phải vậy đâu em à. Khi đã yêu người ta đều muốn biết người yêu mình đang làm gì em có hiểu điều đó không? Em có biết rằng tình yêu không có sự quan tâm thì tình yêu sẽ chết không, đặc biệt khi chúng ta không thể ở gần nhau. Mọi chuyện anh sẽ để tự em quyết định. Anh sẽ chờ tin nhắn của em. Anh chỉ muốn em biết rằng anh vẫn nhớ em nhiều lắm!!!

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Cao Minh Mẫn @ 09:20 04/01/2012
  Số lượt xem: 908
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Em có yêu anh?
  Avatar
  Nhớ anh quá mà chẳng làm chi hết
  Chẳng gửi thương gửi nhớ được tới anh
  Đành phải vùi nỗi nhớ tận đáy tim
  Lấy lý trí để đè sâu chôn chặt.
  Avatar
  CHÀO CÔ GIÁO NĂM MỚI. LV CHÚC HL CÙNG GIA ĐÌNH NĂM MỚI NHIỀU NIỀM VUI VÀ HẠNH PHÚC.
  Avatar

  THÊM NIỀM HẠNH PHÚC HỒNG LOAN NHÉ!

   

  Avatar

  Chúc bạn hưởng một mùa Valentine thật vui vẻ và hạnh phúc

  happy valentines day

  Avatar
  BHG chuc Hong Loan co mot mua Valentine hanh phuc!
   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc