ĐỒNG HỒ HOA CÚC

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

THỜI GIAN LÀ VÀNG NGỌC

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN CUỘC SỐNG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • LỌ HOA

  THỜI GIAN QUÝ BÁU

  Tài nguyên dạy học

  ĐỒNG HỒ NĂM MỚI 2012

  XIN MỜI

  Hãy luôn sống một cuộc sống Khiêm nhu - Hy sinh - Phó thác theo gương Đức Mẹ Ma-ri-a

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thiên Chúa >

  Làm Sao Để Biết Về Đức Chúa Trời

  Trong Kinh thánh, Đức Chúa Trời phán rằng Ngài tạo dựng nên chúng ta để chúng ta có được mối tương giao với Ngài, sự hòa thuận với con người, niềm vui trong gia đình và tể trị thế giới mà Ngài đã đặt để chúng ta. Nhưng con người đã chọn một lối đi khác.

  Cũng trong Kinh thánh, chúng ta biết rằng, qua tổ tiên mình, chúng ta đã chọn lối sống cho bản thân hơn là sống để có mối tương giao với Đức Chúa Trời. Lựa chọn ích kỷ này đã đưa đến cái chết, bất hòa giữa con người, đau khổ trong gia đình và không có sự chăm sóc đúng mực với thế giới mà Ngài đã đặt để chúng ta. Do đó, tương lai của chúng ta đã thay đổi từ chỗ có mối tương giao với Chúa sang chỗ xa cách Ngài vĩnh viễn sau cái chết, hoàn toàn vô vọng, không có niềm vui hay sự bình an.

  Kinh thánh tiếp tục ký thuật lại rằng Đức Chúa Trời đã đưa ra một giải pháp cho lựa chọn ích kỷ của chúng ta. Ngài đã đến với chúng ta qua Con Ngài, là Chúa Giê-xu Christ. Con Ngài đã sống một đời sống hòa thuận, vui thỏa và có mối tương giao với Đức Chúa Trời. Dù là đấng vô tội, Ngài vẫn vui lòng chịu chết như một phạm nhân, chịu hết mọi gánh nặng ích kỷ của chúng ta qua sự chết trên cây thập tự.

  Kết thúc tuyệt vời được ghi lại trong Kinh thánh đó là chính Chúa Giê-xu này đã sống lại từ cõi chết và thăng thiên về với Đức Chúa Trời. Ngài mãi mãi là đấng đại diện cho chúng ta trước mặt Đức Chúa Trời. Chúa giúp chúng ta ngày nay có thể vui hưởng mối tương giao với Đức Chúa Trời, sự hòa thuận với con người, và niềm vui trong gia đình cũng như tể trị đúng cách thế giới mà Ngài đã đặt để chúng ta. Chúng ta chỉ cần cầu xin Ngài bước vào và làm chủ tấm lòng cũng như đời sống của chúng ta.

  Chỉ đơn giản cầu nguyện với Đức Chúa Trời rằng: “Cảm tạ Chúa vì Ngài yêu thương con và ban Con Ngài chết trên thập tự giá thay cho những sai trật mà con đã làm. Lúc này đây, con xin tiếp nhận Chúa Giê-xu làm Chúa của cuộc đời con. Xin giúp con trở thành người theo ý Chúa muốn. Nhân danh Chúa Giê-xu Christ, Amen.”


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Hồng Loan @ 13:14 08/06/2012
  Số lượt xem: 1002
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Làm Sao Để Biết Về Đức Chúa Trời

  Avatar

  THĂM CÔ!

   

  Avatar

  Hè về trọn niềm vui

  Avatar

  chúc cô có kỳ nghỉ hè vui nhiều Click the image to open in full size.

   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc