ĐỒNG HỒ HOA CÚC

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

THỜI GIAN LÀ VÀNG NGỌC

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN CUỘC SỐNG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • LỌ HOA

  THỜI GIAN QUÝ BÁU

  Tài nguyên dạy học

  ĐỒNG HỒ NĂM MỚI 2012

  XIN MỜI

  Hãy luôn sống một cuộc sống Khiêm nhu - Hy sinh - Phó thác theo gương Đức Mẹ Ma-ri-a

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Quà tặng (Dạng bài viết) >

  SỨC MẠNH QUYỀN NĂNG CỦA CHUỖI MÂN CÔI RẤT THÁNH

   

  Mẹ MARIA Rất Thánh nói: “Ngợi khen Chúa Giêsu”

   

  "Các con yêu dấu, khi các con lần chuỗi Mân Côi, các con đang nắm giữ quyền năng trong tay mình để đánh bại những âm mưu và cạm bẫy của Satan trong thế gian. Với lời kinh Mân Côi, các con có thể giúp Mẹ vén lên tấm màn hỏa mù gian dối xảo quyệt của quỷ Satan mà nó dùng để che mắt tâm hồn nhân loại.

   Mân Côi, các con cho phép Mẹ thông ban thêm vô số hồng ân xuống thế gian, những hồng ân mà Thiên Chúa lẽ ra đã cầm giữ lại bởi vì sự vô ơn, lãnh đạm và bội tín của loài người không chấp nhận Chân Lý Sự Thật của Ngài.

  Các con yêu dấu, các con không thể hiểu sức mạnh quyền năng của một chuỗi Mân Côi khi được chân thành dâng lên từ trái tim, nhưng Mẹ nói cho các con biết là: - không có người lãnh đạo nào, không có một chính quyền nào, không có một hiệp ước hòa bình hoặc phương cách nào để sửa chữa lại nền kinh tế suy trầm của thế giới - có thể so sánh với quyền năng mạnh mẽ vô song của tràng chuỗi Mân Côi.

  Vì thế nên kẻ thù (Satan) che dấu điều này, không cho các con biết. Lời Mẹ hôm nay với các con là: - Mẹ thách thức màn đêm tăm tối bí ẩn của nó với Ánh Sáng của Sự Thật. Các con đừng để mình bị đánh lừa là những cố gắng cầu nguyện tràng chuỗi Mân Côi của các con thì không có tác dụng hay hiệu lực gì.

  Mẹ nói cho các con biết: chính những chuỗi Mân Côi nhiệt thành dâng lên từ trái tim tâm hồn của các con sẽ là sự Vinh Thắng Khải Hoàn”

  (Thông Điệp Tình Yêu Thánh)

  * Xin lưu ý:

  Người được mạc khải xin dấu tên, theo đúng sự đòi hỏi của Mẹ Maria trong Thông Điệp Úc Châu về việc đọc các Thông Điệp: “Hầu ai nấy chỉ chú trọng vào nội dung được mạc khải chứ không phải vào con người thu tiếp Thông Điệp”… “Thông điệp từ Trời ban cho tất cả mọi nơi đều có tầm quan trọng như nhau”.

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Minh Hồng Loan @ 13:50 15/10/2012
  Số lượt xem: 2285
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  SỨC MẠNH QUYỀN NĂNG CỦA CHUỖI MÂN CÔI RẤT THÁNH

  Avatar

  Mẹ nói cho các con biết: chính những chuỗi Mân Côi nhiệt thành dâng lên từ trái tim tâm hồn của các con sẽ là sự Vinh Thắng Khải Hoàn”

   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc