ĐỒNG HỒ HOA CÚC

LỊCH PHÁT TÀI NĂM MỚI

THỜI GIAN LÀ VÀNG NGỌC

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

THỜI GIAN CUỘC SỐNG

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • LỌ HOA

  THỜI GIAN QUÝ BÁU

  Tài nguyên dạy học

  ĐỒNG HỒ NĂM MỚI 2012

  XIN MỜI

  Hãy luôn sống một cuộc sống Khiêm nhu - Hy sinh - Phó thác theo gương Đức Mẹ Ma-ri-a

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Thư giãn >

  TRUYỆN CƯỜI (Phần 1)

  n_thn_120

  ALađanh và cây đèn thần

  Sau khi được Alađanh cứu, cảm phục trước tấm lòng quả cảm của chàng, công chúa quyết định hiến dang cho chàng một đêm trọn vẹn. Nhưng khổ thay "thần đèn" cứ ngồi lù lù trong phòng, 2 người không thể "làm ăn" gì được. ALađanh bèn nghĩ ra cách là giao việc cho thần đèn làm, chàng gọi thần đèn ra và nói:

  - Nhà ngươi hãy dời tất cả các kim tự tháp ở Ai Cập sang nước Mỹ cho ta.

  - Dạ, thưa chủ nhân - nói rồi thần đèn đi ra cửa...

  Alađanh và công chúa sung sướng, ôm chầm lấy nhau...vừa lúc ấy, thần đèn bước vào.

  - Thưa chủ nhân, tôi đã làm xong việc. Nói xong, thần đèn lại ngồi vào chỗ cũ...

  Buông công chúa ra, Alđanh suy nghĩ một lúc rồi lại ra lệnh:

  - Ngươi hãy dời dãy núi Himalaya sang châu Phi cho ta.

  - Dạ thưa chủ nhân. Thần đèn lại đi ra cửa...

  Alađanh và công chúa chưa kịp làm gì thì thần đèn đã quay lại:

  - Thưa chủ nhân, thần đã hoàn thành nhiệm vụ...

  Alađanh vắt tay lên trán nghĩ, nghĩ mãi vẫn chưa ra cách nào....bỗng công chúa bật dậy khỏi giường, gọi thần đèn ra cửa...sau đó quay vào ôm chầm lấy Alđanh và 2 người ân ái với nhau cả đêm...

  Sáng hôm sau, 2 người tình dậy, dù muộn lắm rồi, nhưng vẫn không thấy thần đèn vào phòng. Alađanh rất ngạc nhiên, chàng hỏi công chúa:

  - Em giao nhiệm vụ gì cho thần đèn mã mãi đến bây giờ y vẫn chưa thực hiện xong?

  - Đơn giản thôi mà - công chúa trả lời - Em nhổ một cái tóc (lông) ở dưới, gọi nó ra và bảo: Ngươi hãy vuốt cái tóc này, khi nào thẳng thì hãy vào phòng....!!!

   

  bin

  Tăm biển

  Về mùa hè, bố dẫn con đi biển. Một hôm, khi con bơi từ ngoài biển vào thì thấy bố đang nằm trên bung một cô gái. Bố giải thích:

  - Cô này không biết bơi, bố phải bơm để cô ấy không chết đuối khi ra biển....

  - Con biết rồi - thằng bé không tỏ vẻ ngạc nhiên một chút nào - Năm ngoái đi biển với mẹ, mẹ không biết bơi cũng phải nhở một bác làm như thế !!!

  con_co_1_120_01

  Giáo sư

  Có một giáo sư Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội dẫn đoàn sinh viên về Thái Bình thực tập. Giáo sư được phân về ở trọ tại nhà một chị phụ nữ, tuy đã ngoại "tam tuần" nhưng trắng trẻo và phơi phới như "lúa đang thì con gái"; tình tình hiều lành, chất phác. Chưa có con cái, chồng lại đi công tác xa, cả năm mới về được 1-2 lần, nên khi giáo sư đến trọ, chị cũng thấy vui mừng, phấn khởi.

  Kể từ hôm giáo sư đến, chị dường như thay đổi khác hẳn: ăn mặc gọn gàng, đầu tóc chải chuốt, đôi khi lại thêm một chút nước hoa nữa chứ...Xong việc đồng áng là chị về ngay, không ngồi "buôn dưa lê, dưa bở" với mấy chị hàng xóm như xưa nữa. Chị còn về để lo cơm nước, giặt giũ, quan tâm chăm sóc cho giáo sư....

  Thời gian thấm thoắt trôi đi, 3 tháng thực tập đã gần kết thúc. Cảm động trước sự quan tâm, chăm sóc của chị, giáo sư muốn tìm cách gì đó để giúp chị phát triển kinh tế gia đình... Thấy chị nuôi rất nhiều gà, nhưng mỗi ngày chỉ thu hoạch được 1 quả trứng, giáo sư liền nghĩ ngay đến việc tìm hiểu nguyên nhân và sẽ tìm cách giúp cho đàn gà đẻ trứng nhiều hơn. Giáo sư hỏi:

  - Chị nuôi bao nhiêu con gà tất cả? Tỷ lệ gà trống - gà mái như thế nào?

  - Thưa giáo sư, em nuôi 100 con gà, trong đó có 50 gà trống, 50 gà mái ạ.

  - Nuôi như vậy là đúng, và phù hợp... mặt khác, tôi thấy chế độ ăn của gà cũng tốt, nhưng không hiểu sao gà lại cho sản lượng trứng ít vậy?

  - Dạ thưa...sản lượng trứng ít là vì trong 50 con gà trống, thì 49 con thuộc hệ "giáo sư", chỉ có một con là gà bình thường thôi ạ !!!

   

  con_ga_trng_-_mi_120

   

  Ước gì chồng là gà trống

  Nhớ lại cái thời kỳ "bao cấp" khổ quá, nên ở những thành phố lớn, kể cả như Hà Nội, nhà nào cũng phải nuôi gà, nuôi heo,...để tăng thêm thu nhập. Cũng chính vì vậy mà dân Hà Nội đã từng có khẩu hiệu: "Nhà nhà nuôi heo, người người nuôi heo, heo nhất định béo, người nhất định teo"...

  Ở một khu tập thể nọ, người ta nuôi nhiều gà lắm, sáng ra là các gia đình thi nhau thả gà chạy tung tăng trong sân tập thể. Có một giáo sư, sáng nào cũng vậy, ông dạy sớm, pha ấm trà, ngồi nhâm nhi nhìn những con gà trên sân... Bỗng giáo sư phát hiện thấy một con gà trống rất "quái" (khôn qúa): nó cứ lấy mỏ nhặt viên sỏi lên, thả xuống đất, miệng kêu "cục, cục...". Nhìn tưởng đó là thóc, các chị gà mái thi nhau chạy đến...Thế là gà trông ta đuợc thể nhảy lên lưng hết chị gà mái này, đến chị gà mái khác.....

  Vợ giáo sư tuy không còn trẻ lắm, có lẽ đang ở vào cái giai đoạn cuối của thời kỳ "hồi xuân", chị thấy chồng mình ngày nào cũng dậy sớm, ngồi ngắm đàn gà... Với bản tính tò mò của người phụ nữ, chị cũng bắt đầu quan sát và phát hiện ra chồng mình rất "quan tâm" nhìn chú gà trống kia... Cơn tức giận bỗng nổi lên, chị lao ra, chỉ tay vào mặt chồng nói trong giận dữ:

  - Ông là giáo sư mà chẳng được tích sự gì cả ! Tôi chỉ mong ông bằng được 1/100 của con gà trống kia thì tôi đã hạnh phúc lắm rồi!!!

   

  con_g_trng_120

   

  Người bác sĩ vui tính

  Trong phòng tiêm phòng dịch cho trẻ em, có một bác sĩ rất vui tính, chính vì vậy, mặc dù rất sợ tiêm, nhưng không cháu nào cảm thấy đau, phải khóc cả...

  - Tên con là gì? - Bác sĩ hỏi.

  - Dạ, tên con là Hoa ạ! - cô bé trả lời.

  - Tên con đẹp quá, chắc ngày xưa, khi yêu má con, ba con ngày nào cũng tặng hoa cho má, nên khi sinh con, má con đặt tên con là Hoa? - Vừa nói, bác sĩ vừa tiêm, nên bé Hoa chẳng thấy đau chút nào.

  - Con tiếp theo vô đây nào. Ôi, xinh quá, tên con là gì nhỉ - Bác sĩ hỏi một cô bé khác.

  - Con tên là Hồng ạ!

  - Tên đẹp quá nhỉ. Chắc ngày xưa khi yêu má, ba con ngày nào cũng tặng cho má con 1 bông hồng thật đẹp, nên khi sinh ra con, má con mới đặt tên con là Hồng nhỉ? Vừa nói, bác sĩ vừa tiêm, bé hồng không cảm thấy bị đau một chút nào...

  Bống ở phía dưới phòng, một giọng phụ nữ cất lên: Cu, thôi không tiêm phòng nữa, về đi con!!!!

   

  cai_kho_120 Tin bạn

   

  Ngày xưa, có một người được nhà vua giao nhiệm vụ dẫn quân lên trấn ải Mục Nam quan, trước khi đi, anh ta đến gặp người bạn rất thân của mình và nói: "Tôi đi trấn ải biên thuỳ 3 năm, không hiểu tình hình thế nào... tôi đã khoá "cái ấy" của vợ tôi vào rồi, cậu cầm giúp cái chìa khoá này, chẳng may tôi có ngã trên mảnh đất biên thuỳ, không trở về nữa thì cậu hãy đến mở khoá cho vợ tôi đi lấy chồng"...

  Sau khi trao chìa khoá cho bạn, người sĩ quan dẫn quân rời Kinh thành Thăng Long, nhằm hướng Bắc thẳng tiến. Khi đoàn quân vừa đến địa phận thành Kinh Bắc (Bắc Ninh ngày nay), thì bỗng thấy bụi bay mù mịt đằng sau... nhìn kỹ, hoá ra thằng bạn, vừa phi ngựa lao lên vừa kêu thất thanh: "Ê ! dừng lại, mày đưa nhầm mẹ nó chìa khoá rồi" !!!

   

  hinh7_500

   

  Thượng Tướng

  Ở một nhà nọ có cậu con trai đi bộ đôi, sau hơn một năm thì anh ta được về phép. Bố mẹ nhìn thấy con lớn khôn, chững chạc hơn nhiều, nên rất hãnh diện với hàng xóm và thầm nghĩ chắc con mình phải làm cấp gì oai lắm, liền hỏi: "Bây giờ con cấp bậc gì rồi?". "Ôi, con vẫn là lính tráng vớ vẩn thôi mà" - Cậu con trai vừa cười vừa nói.

  Sau khi nói chuyện với bố, mẹ xong, anh ta liền vào buồng với vợ, được một vài phút, thì trong buồng vang lên tiếng nói nho nhỏ của người vợ: "Ối trời ơi, chưa gì đã "thượng tướng" rồi!".

  Nghe thấy vậy, bà mẹ quay sang nói với ông bố: "Đấy ông xem, thằng con mình phấn đấu, tiến bộ nhanh thế, vừa đi mới có hơn một năm mà đã được phong cấp Thượng Tướng. Gớm, cái thằng này khiêm tốn thật, không nói gì với bố, mẹ, chỉ nói cho mỗi vợ nó biết!!!".

   

  con_b_120 Bệnh bò điên

  Cách đây vài năm, nước Anh bị bệnh bò điên, khiến cho nền kinh tế nước này mỗi năm thiệt hại hàng tỷ USD. Trước tình hình ấy, Hội khoa học Hoàng Gia Anh đã cử một nhóm các nhà khoa học sang Việt Nam nghiên cứu vì họ cho rằng, Việt Nam là đất nước có khí gió mùa, nóng và ẩm, rất dễ nảy sinh dịch bệnh, đồng thời điều kiện vệ sinh, môi trường chăn nuôi ở Việt Nam cũng thuộc loại thấp kém nhất thế giới.

  Ngay sau khi đến Hà Nội, nhóm nhà khoa học Hoàng Gia Anh đã đi ngay lên nông trường Mộc Châu - Sơn La để nghiên cứu. Tại đây, đoàn đã gặp và làm việc với anh Hồ Giáo.

  - Ở nước Anh chúng tôi, điều kiện vệ sinh, môi trường, thức ăn rất đảm bảo vệ sinh, thế mà không hiểu tại sao bò vẫn bị mắc bệnh điên - Ông trưởng đoàn mở đầu câu chuyện.

  - Xin ngài có thể cho biết, ở Anh, bò vắt sữa một ngày mấy lần? - Anh Hồ Giáo hỏi.

  - Ngày vắt sữa 3 lần, lượng sữa rất nhiều và chất lượng tốt. - Ông trưởng đoàn nhanh nhẹn trả lời.

  - Vậy tỷ lệ giữa bò đực và bò cái trong một trang trại là bao nhiêu? - Anh Hồ giáo tiếp tục hỏi.

  - Chúng tôi không nuôi chung, bò đực có trang trại riêng và bò cái cũng có trang trại riêng....

  - Vậy thì điên là phải rồi - anh Hồ Giáo nói ngay không cần phải đắn đo suy nghĩ.

  - Sao? Sao lại điên? - Cả nhóm khoa học Hoàng Gia Anh nhao nhao hỏi.

  - Mỗi ngày bóp vú nó 3 lần mà không làm gì thì đến người còn điên chứ nói gì đến bò!!!

   

   

  hu

  Huế ở đâu?

   

  Kết thúc tiết học địa lý về đất nước Việt Nam, cô giáo tóm tắt lại cho học sinh dễ hiểu như sau: Các con cứ nhớ thế này: Nước Việt Nam ta cũng như con người chúng ta vậy, đây là Cao Bằng, Lạng Sơn - Tuyến đầu của Tổ quốc - cô giáo đặt tay lên đầu. Còn đây là Hà Nội, Thủ đô yêu dấu của cả nứơc - Cô đặt tay lên ngực...Tiếp theo, đây là TP Hồ Chí Minh, thủ phủ của Miền Đông nam bộ - cô chỉ tay xuống đầu gối...Còn đây là Mũi Cà Mau, điểm tận cùng của đất nước - Vừa nói cô giơ mấy ngón chân lên để minh hoạ. Các con nhớ chưa nào?

  Tất cả lớp đều đồng thanh: Thưa cô, chúng con nhớ rồi ạ !

  Bỗng một học sinh vụt đứng dậy hỏi: Thưa cô, Huế ở đâu ạ?

  - Con năm nay mấy tuổi rồi? - Cô giáo hỏi.

  - Thưa cô, con năm nay vừa tròn 10 tuổi ạ !

  - Vậy thì 8 năm nữa con sẽ biết Huế ở đâu !!!

   

  chn_tri Chân trời

   

  Tôi còn nhớ, ngày xưa hồi học lớp 2, lớp 3 có bài tập đọc "Chân trời". Ngày đó, trước khi vào bài, cô giáo hỏi cả lớp: "Theo các em thì trời có chân không?". Cả lớp hầu như bạn nào cũng bảo "chân trời" chỉ là hình hình ảnh tượng trưng thôi, chứ thực tế thì trời không thể có chân được. Cô giáo cũng nhất trí như vậy và bắt đâu vào bài học.... Bỗng một học sinh vụt đứng lên:

  - Thưa cô, theo em thì trời phải có chân ạ!

  - Sao em lại cho là như vậy? - Cô giáo hỏi lại.

  - Em khẳng định là có, vì thi thoảng vào đêm khuya, em vẫn nghe thấy tiếng bố em nói từ trong buồng vọng ra: "Trời ơi, dạng chân ra" !!!

   

  yeuHiểu nhầm

   

  Có một anh chàng đi công tác lâu ngày lắm mới về nhà, anh vẫn thầm ao ước được gặp vợ để giải toả nỗi thèm khát sau bao ngày xa cách.... Chính vì vậy, vừa vừa bước vô nhà là anh ta ôm chầm lấy vợ, đè vợ xuống giường....

  Ở bên nhà hàng xóm, có thằng bạn tên là Ấn. học cùng với anh ta từ hồi PTTH, thấy bạn về, liền sang chơi, thăm bạn ngay.

  Người vợ nằm dưới, nhìn ra sân, thấy khách vào liền nói với chồng trong hơi thở gấp gáp: "Ấy, ấy anh ấn vào, anh ấn vào...!!!". Chồng tưởng vợ lâu ngày không gặp, 'bức xúc", muốn được đáp ứng ngay, nên anh ta càng ấn vào mạnh thêm, nhiều thêm...!!!

   

  con_vet_120 Sư phụ

  Một nhà nọ nuôi 2 con vẹt nói rất giỏi, nhưng anh chủ lại không biết con nào là con đực, còn nào là con cái. Anh ta nghĩ ra một cách tương đối độc đáo: hàng ngày anh ta quan sát, cứ khi con nào nhảy lên lưng con kia "làm việc" là anh ta bắt con đó, nhổ một cái lông trên đầu để đánh dấu.

  Một hôm, có ông khách đến chơi, đầu ông này bị hói, chẳng có tí tóc nào cả. Vừa nhìn thấy ông khách, 1 con vẹt cất tiếng lanh lảnh:

  - Con xin kính chào sư phụ!!!

  - Ơ, cái con vẹt này, sao mi lại bảo ta là sự phụ? - ông khách tỏ vẻ ngạc nhiên hỏi vẹt.

  - Dạ, thưa ngài, mỗi lần con làm "chuyện ấy" thì bị nhổ 1 cái lông...mà đến bây giờ trên đầu con vẫn còn nhiều như thế này... Ngài đầu trọc lốc thế kia, chắc là "làm việc" nhiều lắm, mỗi ngày phải hàng chục lần, hơn con nhiều lắm, nên con mới tôn ngài làm sư phụ ạ!!!

   

  num_vu_120 Ấn tượng miền Trung

   

  Nhân ngày 8-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức cuộc thi với chủ đề "Ấn tượng người phụ nữ Việt" dành cho phụ nữ 3 miền Bắc - Trung - Nam.

  Hội Phụ nữ Bắc Kỳ gửi đến cuộc thi một quả bí đỏ (bí ngô) rất to, Hội Phụ nữ Nam Kỳ gởi đến một quà dừa Xiêm to không kém, Riêng Hội phụ nữ Trung kỳ thì gửi đến mỗi một quả chanh...

  Nhìn quả chanh, Ban Tổ chức và khán giả cả nước lau nước mắt khóc thương cho phụ nữ miền Trung lam lũ, vất vả vì luôn phảỉ sống trong cảnh "sớm chống bão giông, chiều ngăn nắng lửa"...

  Nhưng khi đến lượt đại diện phụ nữ Trung kỳ thuyết trình thì cả BTC và khán giả không khỏi bất ngờ :" Kính thưa Ban Tổ chức, thưa các chị em! Thưa bà con!...vì điều kiện đường sá xa xôi, đi lại khó khăn, Hội phụ nữ Trung kỳ chỉ có thể đem đến cuộc thi được cái Núm thôi ạ...". Chưa dứt đoạn thuyết trình thì cả hội trường vỗ tay, hoan nghênh nhiệt liệt...

  Và không cần phải bàn cãi nhiều, Ban Tổ chức đã quyết định trao ngay giải nhất cho Hội phụ nữ Trung kỳ !!!

   

  canh_sat_01.Bạn sẽ làm nghề gì?

  Có 2 thằng bé nằm trong bụng mẹ tâm sự với nhau:

  - Sau này ra đời mày muốn làm nghề gì? - Một thằng bé hỏi.

  - Tao sẽ làm thợ điện để kéo điện vào trong này, chứ hơn 9 tháng nằm trong này tối đen như mực, ai mà chịu nổi? - Thằng bé kia trả lời. - Thế còn mày?

  - Tao sẽ làm Công an cửa khẩu.

  - Sao lại làm Công an cửa khẩu? - Thằng bé kia hỏi lại một cách ngạc nhiên.

  - Để tao bắt cái thằng đầu hói, trọc lốc, cứ đêm về là nó lại luồn qua cửa khẩu đánh vào đầu tao đau điếng, trước khi bỏ đi, nó còn xì (hỉ) mũi vào đầy đầu, đầy mặt tao...

   

   

  vn121_120Bền bỉ

  Có một anh chàng, thức dậy sau đêm tân hôn, ra bể nước đánh răng, rửa mặt thì gặp bố cũng đang đánh răng, rửa mặt ở đó. Anh ta hỏi bố với vẻ mặt rất vui mừng, như kẻ chiến thắng:

  - Đêm qua bố "làm" được mấy cái?

  - Mỗi một! Người bố thản nhiên trả lời, rồi hỏi lại - Thế mày được bao nhiêu?

  - Con làm được 5 cái nhé - Hắn cười rất tươi và giơ 5 đầu ngón tay ra, tỏ vẻ rất hãnh diện với "thành tích" của mình.

  Sáng hôm sau, 2 bố con lại gặp nhau tại bể nước, thằng con lại hỏi:

  - Đêm qua bố "làm" được mấy cái?

  - Mỗi một! - Người bố buông một câucụt lủn.

  - Con làm được 3 cái nhé - Thằng con nói nhưng bộ mặt không còn hớn hở như sang hôm qua...

  Bẵng đi một thời gian, thằng con dậy muộn, nên không gặp bố ở bể nước nữa... ông bố thấy nghi ngờ điều gì đó, nên quyết tâm đợi...đến khi thằng con dậy, ra bể nước, nhìn thấy bố, nó liền hỏi:

  - Hôm qua bố "làm" được mấy cái?

  - Mỗi một! Người bố thủng thỉnh đáp, rồi ông hỏi con - Còn mày?

  - Dạ, thưa bố... thằng con ấp úng - Dạo này con chịu rồi ạ, mấy hôm nay có "làm" được cái nào đâu!!!

   

   

  tinh_d_120Hai tên trộm

  Thấy có một đôi vợ chồng mới tổ chức lễ cưới, hai tên trộm bàn với nhau ăn trộm gia đình này vì chúng nghĩ, mới cưới sẽ rất nhiều tiền, quà tặng...mặt khác, do dốc hết sức vào lễ tân hôn nên đôi vợ chồng này sẽ ngủ rất say, rất thuận lợi cho việc đột nhập và lấy tài sản, tiền bac.... Đêm hôm đó, tên mò mẫm đến gia đình này....

  Nhưng thực tế lại không xảy ra như chúng mong đợi: Đôi vợ chồng mới cưới, lần đầu tiên được thoải mái, nên sinh hoạt tình dục vô bờ bến, không biết mệt là gì...Sau khi "làm việc" hết kiểu này, đến kiểu khác, cô vợ liền nghĩ ra chiêu mới và nói với chồng: Anh làm sao mà cho được cả hai hòn của anh vào thì mới tuyệt, mới xứng mặt anh hào... Thế là chống cố nhét 2 hòn của mình vào...

  Hai tên trộm đợi lâu quá, không chịu được liền bảo nhau: Đợi thế này thì đến bao giờ? thôi, 1 thằng bò vào trước xem tình hình thế nào, còn một thằng thì đợi ở ngoài... Thống nhất xong, một thằngtừ từ bò vào nhà.

  Đúng lúc ấy, anh chồng nhét được một hòn vào Bướm của vợ, vợ sướng quá reo lên: Anh ơi! một thằng vào rồi!!!

  Nghe thấy thế, tưởng bị phát hiện, tên trộm lao vụt ra ngoài, thở hổn hển và nói với tên kia: "Tao vừa vào trong nhà, đã bị con vợ nó phát hiện, la toáng lên"... Thằng kia thấy tên này tay chân run lẩy bẩy, nói không ra hơi, y liền ra vẻ mình "oai" hơn, không biết sợ là gì, liền nói: Mày nhát như thỏ đế, thôi, để tao vào xem sao". Thế là hắn lại bò vào nhà...

  Lúc đó cũng là lúc người chồng nhét hòn thứ 2 vào, nhưng hòn thứ 2 vào được thì lại đẩy hòn thứ nhất bật ra. Người vợ lại la lên: "Ối trời ơi, anh ơi, thằng này vào, thì thằng kia lại ra mất rồi!". Nghe thấy thế, tưởng mình bị phát hiện, tên trộm thứ 2 lại lao vụt ra ngoài và thuật lại sự việc cho tên kia nghe... Tuy sợ, nhưng 2 tên vẫn không từ bỏ dã tâm ăn trộm. Chúng đợi một lúc lâu, nghĩ 2 vợ chồng đã ngủ, và 2 thằng cùng bò vào nhà...

  Sau thời gian rút kinh nghiệm, người chồng cuối cùng cũng nhét được cả 2 hòn của mình vào B vợ...Vợ sướng quá la toáng lên: "Trời ơi, Anh yêu ơi, cả hai thằng cùng vào...mới tuyệt vời làm sao!!!". 2 tên trộm nghe thấy thế, hồn vía lên mây, lao vụt ra ngoài...

  Chúng vẫn quyết tâm đợi vì nghĩ rằng, vợ chồng nhà này, sau khi "làm việc" sẽ ngủ rất say vì mệt mỏi. 2 thằng ngồi trong bụi cây chờ, nhưng chúng cũng rất buồn ngủ và ngủ thiếp đi trong bụi cây.

  Sáng sớm hôm sau, 2 vợ chồng nhà này dậy, theo phong tục, phải mang trầu cau sang nhà gái gọi là lễ "lại mặt". Chồng bảo vợ giữ thang, còn mình thì trèo lên... Do mặc quần đùi (xà lỏn) ống rộng, khi chống trèo lên cao, "hàng lộ" ra hết, từ dưới vợ nhìn lên và vừa cười vừa nói: "Ối trời ơi, 2 thằng hôm qua kia rồi!!!"

  Hai tên trộm đang mơ màng trong bụi cây, giật mình tỉnh giấc, lao vụt ra đường, chạy bán sống, bán chết....

   

        Thuốc rê (thuốc lá sợi)

        Hai tên trộm ở câu chuyện trên, sau khi "thoát chết" trong cái đêm hôm ấy...được mấy hôm ở nhà lấy lại tinh thần... rồi chúng lại tiếp tục sự nghiệp ăn trộm của mình... Đối tượng mà bọn chũng nhằm đến lần này cũng lại là gia đình của một đôi mới cưới nhau. Vì chúng nghĩ sẽ có nhiều tiền, quà cáp,...và họ sẽ rất mệt và ngủ say...

       Đêm đó, 2 thằng mà đến nhà đối tượng để thực hiện hành vi ăn trộm. Sau khi quan sát rất kỹ ngôi nhà, Chúng bàn với nhau: một thằng lẻn vào, tất cả những gì lấy được sẽ đưa ra theo 01 cái lỗ (tương đối to, thông ra vườn - thường làm nơi chủ nhà hất rác ra vườn khi quét nhà), thằng ở ngoài phục sẵn bên cái lỗ đó, nếu thấy động thì thò tay vào đón "hàng" ra...

       Đúng như kế hoạch, một tên bò vào nhà. Nhưng vì lần đầu tiên được thoải mái ân ái bên nhau, nên 2 vợ chồng làm tình rất say sưa, khuya lắm rồi mà vẫn không chịu đi ngủ...Tên trộm không dám manh động, đành phải tìm 1 chỗ để ẩn mình, đợi thời cơ...

      Bỗng cô vợ buồn đi tiểu, liền nói với chồng: "Anh ơi, dẫn em ra vườn đi tiểu, em sợ ma lắm". Chống lúc này quá mệt mỏi, không muốn dậy đưa vợ đi, biết nhà có cái lỗ thông ra vườn, liền bảo vợ: "Ôi, không phải ra vườn đâu, em ra cái lỗ kia mà tè cho nước chảy ra vườn cũng được"... Thế là cô vợ đi đến chỗ cái lỗ, tụt quần ra, đưa B của mình vào lỗ...

     Thằng trộm ở bên ngoài thấy động, tưởng đồng bọn lấy được hàng, liền thò tay vào đón và bất chợt kêu lên: "Ủa, sao mày lấy troàn thuốc rê? Không có thứ gì khác à???"

   

     thieu_nu.Tình hình Cu Ba rất căng thẳng

       Cô con dâu mặc áo cổ rộng, ngồi dưới sàn nhà sàng gạo. Ông bố chồng thì ngồi trên ghế uống nước và đọc báo. Nhưng cái cổ trắng ngần của con dâu cùng với hai "trái đào tiên" cứ lộ ra rõ mồn một... trong cái áo cổ rộng ấy, làm ông bố chồng mặc dù đang cầm tờ báo đưa lên ngang mặt, mà không sao đọc nổi một chữ vì mắt ông còn "dán"   vào 2 "trái đào tiên" của cô con dâu...

       Vừa sàng gạo, cô con dâu nhìn lên, gặp cặp mắt "dán" vào ngực mình của bố chồng, làm cô thẹn đỏ mặt....cô cúi xuống, rồi lại nhìn lên mấy lần mà mắt ông bố vẫn không rời ngực mình... Để làm cho ông bố chồng chú ý hơn vào việc đọc báo, cô liền hỏi:

       - Tình hình thế giới hôm nay có gì không ba?

       - Tính hình thế giới bình thường, chỉ có tình hình Cu Ba là rất căng thẳng thôi con ạ!!!.

   

  ng_lao.Ông lão đánh cá vàc con cá vàng

        Có một ông lão đánh cá, cả ngày ông đi đánh mãi mà chả được con cá nào, trời đã về chiều, ông thu vó lên thì bắt được một con cá vàng. Cá vàng van xin ông lão:

     - Ông lão ơi, hãy thả tôi ra, tôi sẽ cho ông 3 điều ước, ông ước già sẽ được ấy....

       Suy nghĩ hồi lâu, ông lão quyết định thả cá ra, cá vàng tung tăng bơi đi... được một đoạn, cá vàng quay lại, ngoi lên mặt nước và hỏi:

     - Ông lão ơi, ông người nước ngào vậy?

     - Ta là người Việt Nam.

     - Là người Việt Nam thì phải có điều kiện khi ước.

     - Thì ngươi nói đi, điều kiện gì?

     - Ông ước được 1 thì nhà hàng xóm phải được 2.

     - Không sao cả, ngươi đi đi.

       Ông lão về đến nhà thì trời đã tối, mụ vợ thấy ông về tay không liền la toáng lên, mắng mỏ ông lão không lằm ăn ra trò trống gì... mụ đợi cá về để bán lấy gạo nuấ cơm mà, ông lão về tay không thì mụ tức là phải...

      - Xin mụ cứ bình tĩnh - nói rồi ông lão  rút điều ước  thứ nhấ: Hãy cho ta một mâm cỗ thật ngon lành!

      Vừa nói xong, mâm cỗ ngon tuyệt hiện ra trước mắt. Nhìn sang nhà hàng xóm, thấy có những 2 mâm... ông lão tuy không nói gì, nhưng cũng tức lắm, vì nhà nó có làm gì đâu mà được hưởng gấp đôi nhà mình...

       Sáng hôm sau, thằng con trai nói với ông lão: "nhà mình nghèo quá, không đủ tiền mua cái xe máy cho con đi học, con thấy tủi thân ghê". Ông lão chạnh lòng và rút ra điều ước thứ 2: Hãy cho ta một chiếc xe máy Dreem II. Ngay lập tức, chiếc xe máy hiện ra... nhìn sang nhà bên, thấy có  liền 2 cái, 2 thằng con trai nhà hàng xóm mở máy rú ga ầm ĩ....

       Tức quá, không chịu được, ông liền rút ngay điều ước thứ 3: Uớc gì cho ta mù một mắt!!!

   

     d_120Đẻ ngược

        Có một thằng Tây da trắng, tóc dài, người thon nhỏ... duy chỉ có cái bụng là hơi to, mới nhìn cứ như một "chị" tây đang mang bầu vậy. Sang Việt nam du lịch, gặp đúng phải mùa hè, ăn nhiều thứ linh tinh, nên bị đau bụng giữa đường phố Hà Nội...Y cứ ôm bụng, vừa đi vừa nhìn xem có bệnh viện nào không...rất may cho y là lúc đó, y nhìn thấy biển báo "+" bệnh viện, y lao vào mà không biết đó là Bệnh viện phụ sản...

        Cả ca trực thấy vậy, tưởng "chị Tây" đau bụng đẻ, lập tức ùa vào cùng nhau khênh "chị" lên bàn đẻ... vừa đúng lúc đó, bệnh viện bị mất điện. Các y, bác sĩ bảo nhau, thôi thì phải chờ có điện, cứ để "chị"  ta nằm trên bàn đẻ, đằng nào mà chẳng phải chờ cho  "cửa mình"  mở, thai nhi ra từ từ, khi nào có điện hãy hay...

       Thằng tây nằm trên bàn đẻ, bụng thì càng ngày càng đau, nằm một mình trong bóng tối, y vừa đau, vừa sợ... và thế là rên. la ầm ĩ...

        Nghe thấy tiếng la, trưởng ca trực bảo 1 bác sĩ: "Chị chạy vào xem nó đã chuẩn bị đẻ chưa, gì mà la dữ vậy".

        Người bác sĩ chạy vào, trời tối đen, chị sờ bụng, rồi đến cửa mình...bỗng chị kêu toáng lên: " Các chị ơi, Nó đẻ rồi, nhưng đẻ ngược, chân ra trước...mà lại không có bàn chân, có lẽ bị ảnh hưởng của chất độc màu da cam...!!!" 


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Minh An @ 22:29 28/03/2012
  Số lượt xem: 609
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar
  Ghé thăm và chuc cô Hồng Loan một ngày mới vui vẻ, mạnh khỏe, bình an và hạnh phúc!!!
  Avatar
  Chúc mừng 8-3 đến Hồng Loan
  Avatar
  Ngày 8/3 Đức Hữu gửi tới nửa thế giới lời chúc tốt đẹp nhất!
   
  Gửi ý kiến

  Chúc quý thầy cô vui vẻ, thành đạt trong cuộc sống và mãi hạnh phúc